ica ban ca online

ica ban ca online

banLời của hắn còn chưa nói xong, đã bị Lý Cáp cắt đứt: online Thiên Tú nhìn theo Lý Cáp nói. banLý Cáp nói: online Tiểu nhân có mắt không tròng, không biết là Uy Vũ... Không, Lý tướng quân đại giá, có nhiều mạo phạm, xin hãy tướng quân tha thứ! icaNhanh vào trong rừng cây tránh mưa, toàn quân lập trại nghỉ ngơi!

  caMạc Liên! icaLý Cáp trong mắt ngấn đầy lệ, gắt gao ôm Hương Hương vào trong ngực, không nói được một lời. caLý Cáp nghe được có chút mê mang, lòng hiếu kỳ càng ngày càng cao: icaƯớc gì ta có thể mãi mãi làm hoàn khổ đệ tử thì sung sướng biết bao. online Vân Lâm ôn nhu hỏi.

  online Mặt quan tài? Ừ, thật chuẩn xác. banTrần Vân gật đầu nói: online Lý thái sư nghiêm mặt nói: banBốn phía mùi máu tươi càng ngày càng đặc, trước mắt chỉ có huyết nhục tứ chi bay tứ tung, nội tạng rơi đầy đất, trong lòng Lý Cáp cũng cảm thấy ghê tởm, có chút căng thẳng, đầu đã có chút choáng váng, nhưng sâu bên trong thân thể hắn, máu hắn, xương hắn lại dâng lên một cỗ hưng phấn, giống như sức mạnh trong cơ thể trở nên mênh mông mãnh liệt, thúc giục hắn càng thêm ra sức giết chóc, giết, giết, tiếp tục giết! caTiểu muội ơi!~ Ngươi ăn phải bùa mê thuốc lú gì của hắn vậy? Ta nhớ hai người mới gặp nhau được có hai lần thôi mà…

  icaNguyệt Nhi và Liên Khanh cười rộ lên, chỉ có Linh Nhi là kỳ quái nhìn các nàng, không hiểu điều gì. caThiết Lang, nhớ kỹ, tự tin là tốt, nhưng không được kiêu ngạo, nhân ngoại hữu nhân, thiên ngoại hữu thiên. Con tuy có thân thể mình đồng da sắt, nhưng cũng không nên để người thân lo lắng. Hiện tại ngươi đã là người trưởng thành, nên hiểu rõ trách nhiệm của mình. icaThiết Lang, ngươi có thể đáp ứng thỉnh cầu của ta không? caHa ha, Vương gia, đợi một chút, đừng sốt ruột, tuy rằng trước mắt chúng ta bị vây vào hoàn cảnh xấu, Lý gia phong quang vô hạn, nhưng vật cực tất phản, cũng có một ngày chúng ta sẽ xoay lại ngón giáo. banTrong lòng Dương Cận cùng với hai Hổ vệ đều hô hào: