mậu binh online miễn phí

mậu binh online miễn phí

phí Tam Ngưu hô to sảng khoái rồi chạy về bên Lý Cáp. phí Ngươi rời vương phủ đã vài năm, nên quay về thành Hổ Dương một chút mới phải, nhưng phải nhớ về thăm mẹ rồi quay lại với ngoại công đó nha. binhHoắc huynh, Tịnh Cơ cô nương là nữ tử, cũng chưa từng giết người, chẳng lẽ ngươi không thể bỏ qua lời thề một chút sao? binhNgười lính kia nói xong sờ qua bọc quần áo của lão giả, lôi ra một thanh kéo sắc nhọn: onlineChân Dao nghe xong lập tức hóa buồn thành vui, nín khóc nói cười thẹn thùng, lại nói thêm một câu:

  miễnThiên Thiên cười nhẹ nói: onlineNói? Nói cái gì? mậuĐám thái y thấy màn này đều muốn lồi con mắt. miễnNguyễn Hoa ưỡn thẳng ngực, ngạo nghễ nói: binhCuối cùng sau nhiều lần suy nghĩ, Đạo Phiền tính ra Hương Hương sắp độ kiếp, hơn nữa là cửa ải khó qua nhất của tam nhãn linh hồ lợi hại nhất Cửu Huyền thiên kiếp ba nghìn năm.

  onlineHương Hương nói: onlineBắt hắn dẫn đi cho ta. phí Tử Nghiên vốn không muốn để ý tới hắn nữa, nhưng nghe xong câu biện minh vô sỉ này nàng liền hét lên: miễnĐội úy cung kính nói: onlineXin ngươi nói cho Phong Di đi.

  onlineĐại hán kia vừa ngã lăn xuống đất thì vơ ngay lấy cái ghế rồi vùng người dậy. Hắn nhằm ngay sau gáy của Ngưu Đại mà phang tới. phí Công tử, hay là chúng ta rời khỏi Hỗ Dương trước đi đã. Sự việc lần này náo loạn như vậy thì cho dù bọn kia có thành công chắc cũng không dám hội họp với chúng ta. binhTướng quân, chúng ta đi thế nào? mậuNha... Vũ Uy hậu... Thế thì vô sự. binhChươngg 105: Hổ doanh.